วิธีสมัครfun88 วิธีฝากเงินกับfun88 วิธีถอนเงินจากfun88 ติดต่อเจ้าหน้าที่fun88
พื้นที่โฆษณา

มาดูวิธีฝากเงินเข้าFun88 กัน

1. ให้สังเกตุหมายเลข 1 หลังจากทำการล๊อกอินเข้าสู่ระบบแล้ว จะแสดงชื่อของท่าน จากนั้นคลิกตามหมายเลข 2 ไปที่เมนู "ฝาก" เพื่อไปยังหน้าต่างการฝากเงินต่อไป

2.เมื่อคลิกที่ปุ่มฝากเงินแล้ว จะแสดงหน้าต่างดังภาพด้านล่าง ให้ท่านเลือก Fast Baht แล้วกดตกลง

3. จากนั้นจะแสดงหน้าต่างดังภาพด้านล่าง ให้ท่านใส่ยอดเงินที่ต้องการโอนเข้าไป ส่วนตัวเลือกสองข้อด้านล่าง ในตัวอย่างคลิกเลือกไม่ต้องการ หากต้องการรับโบนัส ควรศึกษารายละเอียดให้ชัดเจนก่อนทุกครั้ง จากนั้นให้กด "ตกลง"

4. จะปรากฎหน้าต่างดังรูปด้านล่าง ให้คลิกเลือกธนาคารที่ท่านจะทำธุรกรรม ในตัวอย่างเลือกธนาคารไทยพาณิชย์ จากนั้นเลือก "SUBMIT" เพื่อไปยังขั้นตอนต่อไป

5. ท่านจะพบหน้าต่างดังภาพด้านล่าง จะเป็นรายละเอียดของการทำรายการที่ผ่านมาข้างต้น เลื่อนลงมาในหัวข้อ User Authentication ให้ท่านใส่ยูสเซอร์ พาสเวิร์ดที่ใช้ในการล๊อกอินในรายการไอแบ้งกิ้งของท่าน จากนั้นเลือก "SUBMIT " * ยูสเซอร์ พาสเวิร์ด ใช้อันเดียวกับที่ท่านใช้ล๊อกอินไอแบ้งกิ้ง ของท่าน

6. ท่านจะพบหน้าต่างดังภาพด้านล่าง จะให้ท่านเลือกเบอร์โทรศัพท์เพื่อเลือกรับรหัส OTP จากทางธนาคาร เมื่อเลือกเบอร์โทรศัพท์แล้วให้คลิก "OK"

7. เมื่อได้รับรหัส OTP แล้วให้นำมาใส่ลงในช่องว่างดังภาพด้านล่าง แล้วกดปุ่ม "OK"

8. หน้านี้จะแสดงการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบของธนาคาร เสร็จสมบูรณ์ จากนั้นให้ท่านคลิกปุ่ม " OK"

9. จากนั้นท่านจะพบหน้าต่างดังภาพด้านล่าง ให้เลือกบัญชีที่ต้องการหักเงิน หากมีมากกว่า 1 บัญชี เมื่อเลือกได้แล้วคลิก "SUBMIT"

10. จากนั้นจะมีหน้าต่างแสดงรายละเอียดรายการที่ท่านได้ทำดังขั้นตอนข้างต้น ให้ท่านตรวจสอบความถูกต้อง เมื่อแน่ใจว่าถูกต้องครบถ้วนแล้วให้คลิก "PAY"

11. หน้าต่างนี้ เป็นการแสดงรายละเอียดที่ท่านได้ทำไปแล้ว ถือเป็นอันเสร็จสิ้นการโอนเงินเข้าสู่ระบบ Fun88 ให้ท่านคลิกที่ปุ่ม BACK TO MARCHANT

12. จากนั้นท่านจะได้หน้าต่างดังภาพด้านล่าง คลิกปุ่ม OK

13. ตรวจสอบยอด ซึ่งจะเข้าที่ยูสเซอร์ท่านทันที โดยคลิกที่ ปุ่มลูกศรวงกลม เพื่อรีเฟรชยอดเงินที่ฝากเข้าบัญชี Fun88

เสร็จสิ้นขั้นตอนการฝากเงินเข้าบัญชี Fun88 ขอให้สนุกกับสาวๆ ในเว็บ Fun88 นะค่ะ

วิธีสมัครfun88     |      วิธีฝากเงินกับfun88    |      วิธีถอนเงินจากfun88    |      ติดต่อเจ้าหน้าที่ fun88